Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giảng viên của Sunmik 100% là giáo viên bản ngữ

  • 27-03-2020
  • admin

SUNMIK là trung tâm đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao uy tín với đội ngũ giảng viên của Sunmik hoàn toàn bản ngữ.

Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ quan trọng kết nối hầu hết các nước lại với nhau. Việt Nam của chúng ta cũng luôn đề cao việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho thế hệ trẻ. Tiếng Anh không đơn thuần để giao tiếp mà đó còn là cơ hội, việc làm và sự nghiệp của con em chúng ta. Tuy vậy để học tiếng Anh đạt hiệu quả thì không phải ai cũng làm được.

 

mất-gốc-tiếng-Anh-học-lại-thế-nào

Học tiếng Anh hiệu quả với đội ngũ giảng viên chuyên ngữ

Thực trạng giảng viên ở một số trung tâm ngoại ngữ hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của mọi người trong thời hiện đại, các trung tâm đào tạo tiếng Anh offline cũng như online (tự học online) không ngừng ra đời với đội ngũ giảng viên cũng rất đa dạng. Đó là điều rất mừng. Tuy vậy, một số trung tâm ngoại ngữ ở nước ta có rất ít giáo viên là người bản xứ và chuyên nghề giảng dạy, do giáo viên phải di chuyển đến Việt Nam, bỏ lại công việc phía sau, xa gia đình, thêm vào đó mọi chi phí đi lại, rủi ro… Từ đó rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để đi du lịch, hoặc đang làm ở một tổ chức nào đó đồng thời dạy thêm tiếng Anh, coi việc dạy tiếng Anh trở thành công việc tạm thời... đó cũng là nỗi khó khăn của các trung tâm. Từ đó việc đào tạo cho các con các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết; đặc biệt là kỹ năng phát âm sẽ có phần hạn chế.

Giảng viên của Sunmik chất lượng ra sao?

Trung tâm ngoại ngữ Sunmik, đã xây dựng Kế hoạch mời Giáo viên khác biệt để khắc phục những tồn tại trên, giáo viên là người chuyên về giảng dạy, có thể đang là giáo viên Ngôn ngữ của Cambrige; Oxford, hoặc giáo viên tại Mỹ… tham gia vào giảng dạy trực tiếp học sinh của Trung tâm thông qua hệ thống mạng internet... 

Sunmik luôn chú trọng và tuyển chọn rất kỹ về chất lượng của đội ngũ giáo viên với quan niệm đây chính là yếu tố quan trọng nhất góp phần đem đến cho các con những bài học giá trị, hiệu quả cao. Và Sunmik mơ ước nhìn thấy các con thành công hơn trên đường đời thông qua việc học Ngoại ngữ tại Trung tâm.

Đội ngũ giảng viên của Sunmik đều là những người được tuyển chọn rất kỹ về từng tiêu chí một, đều là những giảng viên có trình độ cao, có trình độ sư phạm về giảng dạy, với 100% giáo viên đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước phát triển như Mỹ, Canada, Pháp, Anh, Úc, New Zealand, không có giáo viên là người châu Á và châu Phi, có chứng chỉ giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh từ cơ bản như ngữ pháp, từ vựng... đến nâng cao như về giao tiếp hoặc học chuyên sâu ngữ âm, đồng thời tận tình giúp đỡ học viên các vấn đề vướng mắc khó khăn trong quá trình học, từ đó hiệu quả học tập sẽ cao hơn.

Ưu điểm khi học với giảng viên của Sunmik 

nhung-trang-web-hoc-tieng-anh-hieu-qua

Tự tin hơn với trình độ tiếng Anh của mình

Một số điểm nổi bật khi bạn chọn học tiếng Anh với giảng viên ngoại ngữ của Sunmik:

Thứ nhất, Trung tâm có giáo viên đảm nhiệm được mọi trình độ học tập của các con, từ cơ bản đến nâng cao. Tuy vậy, ngoại trừ trường hợp con nào học Viết Luận ở mức độ cao cấp hoặc Phiên dịch đuổi cấp Quốc tế, Trung tâm đề nghị được tư vấn riêng với từng con và gia đình để xây dựng kế hoạch riêng;

Thứ hai, Trung tâm có đội ngũ giảng viên là người bản địa 100% nên có khả năng dạy chuẩn như người bản xứ;

Thứ ba, học online trực tiếp với giáo viên bản xứ thuận lợi, không tốn nhiều thời gian, hiệu quả cao;

Thứ tư, đội ngũ giảng viên của Sunmik có kinh nghiệm và tận tâm trong giảng dạy có thể hỗ trợ các con khi cần thiết.

Các trợ giảng của Trung tâm Anh ngữ Sunmik luôn sẵn sàng thường trự 24/7 để được tư vấn, trao đổi với các con, các cha mẹ. Xin đừng e ngại khi liên hệ với các trợ giảng của Sunmik qua địa chỉ https://sunmik.com hoặc điện thoại 0916.595.337.

Trân trọng!

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?