Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu

 

VỀ CHÚNG TÔI

SUNMIK là nền tảng học tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên nước ngoài. 100% giáo viên tại SUNMIK đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, không có giáo viên Châu Á hoặc Châu Phi; có chứng chỉ giảng dạy; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Chương trình học giúp các em phát âm chuẩn ngay từ đầu, tạo nền tảng thuận lợi để các bé phát triển nhanh, vững chắc về khả năng giao tiếp, đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc cho trẻ để tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

TẠI SAO NÊN CHỌN SUNMIK

1. Không phải đến Trung tâm, trẻ thoải mái tiếp thu kiến thức ngay tại nhà. Bố mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón mà vẫn theo dõi trực tiếp được việc học hành của con.

2. Tương tác đa chiều và liên tục giúp bé hình thành phản xạ, biến Tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai một cách thực sự. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, linh hoạt nhất.

3. Phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt hình thành lối tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy ngôn ngữ của trẻ:

- Đội ngũ giáo viên tâm huyết nhiệt tình. 100% giáo viên tại SUNMIK đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, không có giáo viên Châu Á; có chứng chỉ giảng dạy; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em; 

- Giáo trình học chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế. SUNMIK ứng dụng các giáo trình chuẩn Quốc tế vào giảng dạy như giáo trình tiếng Anh Cambridge. Lộ trình học bài bản, bố mẹ yên tâm về chất lượng khi cho con theo học;

- Học phí cực kỳ phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả;

- Mô hình học online của SUNMIK chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp bé tự tin hơn, chủ động giao tiếp trước đám đông đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc cho trẻ để tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

GIẢNG VIÊN CỦA SUNMIK

Đội ngũ giáo viên tâm huyết nhiệt tình. 100% giáo viên tại SUNMIK đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, không có giáo viên Châu Á. Tất cả các giảng viên đều được tuyển chọn rất kỹ, có chứng chỉ giảng dạy; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em.

1
Bạn cần hỗ trợ?