Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu

Về trung tâm anh ngữ Sunmik 

Trung tâm Anh ngữ SUNMIK là Trung tâm đào tạo Tiếng Anh trực tuyến, ứng dụng việc dạy và học trên nền tảng Công nghệ Thông tin, các con học Tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Thời đại công nghệ thông tin đã biến thế giới thành một thế giới phẳng, mỗi người phải liên tục học tập, cập nhật những kiến thức mới thông qua hệ thống công nghệ thông tin, trong đó Ngoại ngữ không phải là ngoại lệ. Và để có một tiền đề tốt, việc học Tiếng Anh từ bé là điều rất cần và rất nên làm, góp phần rút ngắn quá trình hội nhập toàn cầu cho các thế hệ mầm non của các quốc gia, Việt Nam là một trong số đó. Thấu hiểu nhu cầu, điều kiện cũng như những khó khăn, trở ngại của nhiều gia đình, từ đó Sunmik đã nghiên cứu, xây dựng Chương trình học ngoại ngữ online trực tiếp với giáo viên bản ngữ, Sunmik ra đời với mong muốn một cánh cửa mới mở ra trong hành trình chinh phục tiếng Anh cho các con.

Học Tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên bản ngữ, ở đây các cha mẹ không phải lo lắng cho con em mình phát âm không chuẩn, sai ngữ pháp, lẫn lộn ngữ điệu… tất cả những nỗi niềm đó sẽ được trực tiếp các thầy cô hỗ trợ, hướng dẫn. Bạn biết không? 100% giáo viên ở Trung tâm Anh ngữ Sunmik là giáo viên bản ngữ được đào tạo chứng chỉ giảng dạy chuyên môn cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em.

Mục tiêu của Chương trình Tiếng Anh online này là để giúp các con có những phát âm chuẩn ngay từ đầu, tạo nền tảng kiến thức, tạo bước đi đầu tiên đầy thuận lợi để các con có thể phát triển nhanh tư duy về não bộ, các kỹ năng phản xạ, giao tiếp; đặc biệt, Sunmik thực sự mong muốn có thể tạo được tiền đề vững chắc cho các con tham dự các kì thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, tăng cơ hội cọ xát, giao lưu, học tập tại nước ngoài hay các dự án quốc tế tại Việt Nam. Chính điều đó sẽ làm thay đổi thế giới quan, tầm nhìn của các con, từ đó giúp các cha mẹ nhìn nhận và có những phương án tối ưu để hỗ trợ các con phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo.

Tại sao nên chọn Sunmik để đồng hành cùng con bạn? 

1) Tương tác đa chiều giúp hình thành các phản xạ có điều kiện

Giống như tiếng Việt, ngay từ nhỏ con trẻ đã được tiếp xúc một cách tự nhiên nhất, dễ dàng nhất là nghe lời bà kể chuyện hay nghe lời mẹ hát… vậy ở Sunmik cũng tương tự như vậy. Khi kết nối với học sinh, giáo viên sẽ có các phương án tương tác với các con để giúp các con liên tục hình thành các phản xạ, từ đó phản ứng với các vấn đề hay câu hỏi liên quan đến bài học, tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt nhất, giống như tiếng mẹ đẻ vậy.

2) Phương pháp học tập khác biệt

Với phương pháp dạy và học khác biệt nhằm hình thành lối tư duy phản biện hay tư duy giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo, cha mẹ nhất định sẽ nhìn ra được những thay đổi từ nhỏ đến lớn trong tư duy, khả năng sử dụng ngôn ngữ của các con.

3) Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ là Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (không có giáo viên châu Á). Các thầy cô giáo đều có chứng chỉ giảng dạy, có kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm. Đặc biệt, với lòng yêu nghề, nhiều năm có kinh nghiệm dạy trẻ, bên cạnh đó là sự tận tâm, nhiệt tình, giáo viên nhất định sẽ giúp học sinh khai sáng được nhiều tài năng tiềm ẩn về ngôn ngữ tiếng Anh.

4) Giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế

Tại đây, Sunmik tổng hợp và ứng dụng các giáo trình chuẩn quốc tế và Việt Nam vào giảng dạy như giáo trình tiếng Anh Cambridge; giáo trình Mỹ Pearson; sách học Tiếng Anh từ Lớp 1-9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với đầy đủ bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết đi kèm với những phương pháp học vô cùng thú vị và hiệu quả.

5) Giải quyết vấn đề đi lại

Không phải đến Trung tâm, con trẻ có thể thoải mái và trực tiếp tiếp thu kiến thức ngay tại nhà, chỉ cần có thiết bị như máy tính, thiết bị di động và có kết nối Internet.

Cha mẹ và con tiết kiệm được thời gian đưa đón, giảm ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, nhưng cha mẹ hoàn toàn có thể nắm bắt được tiến trình học của con.

6) Học phí phù hợp với nhiều gia đình nhưng có chất lượng và hiệu quả cao.

7) Sứ mệnh của chúng tôi

Mô hình học online của Sunmik chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả giúp các con phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp các con tự tin hơn và chủ động giao tiếp trước đám đông, đồng thời cung cấp những nền tảng cơ sở vững chắc nhằm phục vụ các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Cam kết dịch vụ chất lượng 

Sunmik luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sẽ luôn nỗ lực cùng các con đến từng giờ, từng phút học để hỗ trợ các con đạt hiệu quả cao nhất.

Với tiêu chí là hướng đến sự phát triển của các con từng ngày, đội ngũ trợ giảng của Sunmik luôn thường trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp và cung cấp mọi thông tin cần thiết tới từng con và từng cha mẹ.

Trung tâm Anh ngữ Sunmik rất vui khi được đồng hành cùng các con và các cha mẹ! 

Trân trọng!

1
Bạn cần hỗ trợ?