Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhu cầu nhân lực lao động giỏi Tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030

  • 06-04-2020
  • admin

Giải pháp tốt nhất giải quyết và đáp ứng nhu cầu nhân lực lao động giỏi Tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030.

1. Sơ lược về kinh tế xã hội tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có GDP bình quân đầu người đứng thứ 2 cả nước, thu hút đầu tư nước ngoài thêm 1,5 tỷ USD; thành lập mới 2.398 doanh nghiệp, 700 đơn vị trực thuộc với tổng vốn đăng ký 22,2 nghìn tỷ đồng; đầu tư trong nước thêm 11,5 nghìn tỷ đồng theo báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bắc Ninh mới nhất năm 2019. Trong tương lai, có thể thấy, Bắc ninh sẽ còn thu hút nhiều hơn nữa các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào, nguồn lao động cung ứng vào cũng tăng nhanh về số lượng và chất lượng. Do đó, trẻ em và người lao động cần trang bị tốt cho mình nền tảng tiếng Anh để đảm bảo công việc trong tương lai. Vấn đề trang bị nền tảng tiếng Anh cho nguồn nhân lực lao động tầm nhìn đến năm 2030 được chú trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, các trung tâm anh ngữ không ngừng phát triển nhằm cải thiện tốt nhất trình độ ngôn ngữ của người học. Sunmik là một trong những trung tâm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu nhu cầu nhân lực lao động giỏi Tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030.

Trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Bắc Ninh

Trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Bắc Ninh

2. Hiện trạng và nhu cầu đào tạo Tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh

Bên cạnh việc đầu tư phát triển về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như đổi mới phương pháp dạy và học để nâng cao trình độ tiếng Anh cho trẻ em thì các trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh chưa đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ em tại đây so với nhu cầu thực tế đặt ra quá lớn. Đa phần các trung tâm đều tận dụng nguồn giáo viên là người trong nước, hoặc các giáo viên trong khu vực châu Á để dạy tiếng Anh do đó dễ dẫn đến việc sai sót cho trẻ về nền tảng nghe nói, phát âm không chuẩn như người bản xứ. Các em chưa được tiếp cận với tiếng Anh từ giáo viên bản xứ nên hiệu quả còn thấp. Số lượng các trung tâm Anh ngữ đào tạo theo phương pháp tiếp cận mới, chuyên sâu vẫn chưa nhiều. Việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ thật sự uy tín, tạo hứng thú học tập cho con em là một vấn đề không đơn giản cho phụ huynh ở Bắc Ninh.

3. Giải pháp hiệu quả nhất:

Trước những vấn đề khó khăn đó, Hệ thống giáo dục Anh ngữ Sunmik cho nguồn nhân lực lao động ở Bắc Ninh ra đời. Sunmik là trung tâm Anh ngữ nền tảng online trực tiếp với giáo viên 100% là giáo viên người bản ngữ đến từ các nước tiên tiến như Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada, hoàn toàn không có giáo viên Châu Á hoặc Châu Phi; được đào tạo về phương pháp sư phạm, có chứng chỉ giảng dạy và có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em nhiều năm. Với đội ngũ giáo viên bản xứ là điều kiện thuận lợi cho các em phát âm chuẩn ngay từ đầu, phát triển nhanh và vững về khả năng nghe, giao tiếp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu học tiếng Anh của mọi người, đồng thời đảm bảo về cung ứng nguồn lao động giỏi tiếng Anh trong tương lai tầm nhìn đến năm 2030. Thứ hai, việc phải đến trung tâm gây mất thời gian cho phụ huynh bởi công việc bận rộn, không quản lý được việc học của con còn Sunmik hoàn toàn có thể đáp ứng tốt điều đó với học phí phù hợp và phương pháp học đạt chuẩn quốc tế giúp trẻ tư duy tốt hơn. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với từng lứa tuổi, nhu cầu học khác nhau, cam kết mang đến chất lượng tối ưu nhất cho học viên của Sunmik.

 

Giải pháp nâng cao chất lượng tiếng Anh cho nguồn lao động tương lai

Giải pháp nâng cao chất lượng tiếng Anh cho nguồn lao động tương lai

4. Thông tin liên hệ với Trung tâm Anh ngữ Sunmik như thế nào?

Trung tâm Anh ngữ Sunmik là trung tâm đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực lao động giỏi Tiếng Anh ở tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030, với phương pháp học và tiếp cận mới nhất, 100% giáo viên là người bản ngữ hứa hẹn mang đến cho các bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, góp phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi ngoại ngữ định hướng năm 2030. Các trợ giảng của Sunmik thường trực 24/7 để lắng nghe tất cả các ý kiến của các con và các cha mẹ hoặc các cha mẹ liên hệ với với Sunmik qua địa chỉ https://sunmik.com để được hỗ trợ nhiều hơn.

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?