Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mô tả ngắn về Chương trình học


Chương trình giảng dạy trang bị cho trẻ đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, giúp bé xây dựng nền tảng để có thể nói tiếng Anh một cách tự tin. Đây là giai đoạn quan trọng để phát triển kỹ năng Nghe – Nói của trẻ. Chương trình gồm rất nhiều topics quen thuộc, thú vị để kích thích tinh thần học của các con như: Trường học, Gia đình, Đồ dùng, Thời tiết, Động vật… Mô hình học đa dạng sẽ giúp phụ huynh thoải mái lựa chọn cho con. Phụ huynh có thể chọn mô hình học 1 thầy 1 trò hoặc học theo từng nhóm nhỏ với mức học phí rất ưu đãi.

Các khóa học

STT Mã lớp Nội dung Trình độ Quốc tế Độ tuổi Thời gian Khai giảng Lịch học Học phí (đ) Giảm giá (đ) Đăng ký
1 KID1

Khóa học này, các bé được học mà chơi với các trò chơi, nhận biết đồ vật, động vật nuôi trong nhà… như học Bảng chữ cái; đếm số; hỏi tên bạn; hỏi đồ vật; hỏi khả năng như bạn có biết hát không, bạn có biết bơi không; hỏi về khả năng của cá nhân; luyện tập…

 

3-4 3 tháng Hàng tháng Thứ 3-5 3,000,000 0 Đăng ký
2 KID2

Khóa học này, các bé được học mà chơi với các trò chơi, nhận biết đồ vật, động vật nuôi trong nhà… hỏi về nhận biết người; nhận biết tên người; hỏi nhận biết con vật và luyện tập…

 

3-4 3 tháng Hàng tháng Thứ 4-6 3,000,000 0 Đăng ký
3 KID3

Khóa học này, các bé được học mà chơi với các trò chơi, nhận biết đồ vật, động vật nuôi trong nhà… hỏi về màu sắc, hỏi tuổi, hỏi về tiệc sinh nhật; hỏi về sở thích ăn uống; hỏi thích, không thích và luyện tập…

 

3-4 3 tháng Hàng tháng Thứ 4-6 3,000,000 0 Đăng ký
4 KID4

Khóa học này, các bé được luyện tập các chủ điểm đã học ở khóa trước; tìm hiểu về côn trùng như con bướm; tìm hiểu về con gà... học về cảm xúc như vui buồn, hạnh phúc; tìm hiểu về đồ chơi thể thao…

3-4 3 tháng Hàng tháng Thứ 3-5 3,000,000 0 Đăng ký

- Tham gia mỗi khóa học trên, các con được học trên Bộ giáo trình theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giáo trình Gogo là bộ sách giáo trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 tuổi trở lên của Tập đoàn giáo dục Pearson Education, Giáo trình Gogo đã được các giáo viên biên tập bài giảng chuyên nghiệp của Trung tâm Anh ngữ Sunmik thực hiện.

- Tập đoàn PEARSON EDUCATION là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu của Mỹ chuyên nghiên cứu và phát hành nhiều Bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Với khả năng vận dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật tiên tiến vào những chương trình giáo dục, Tập đoàn này đã mang đến cho trẻ em học sinh trên toàn thế giới những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng đặc biệt và lý thú qua các trò chơi tiếng Anh cũng như những cuốn sách trực tuyến.

- Các con sẽ học trên nền tảng Hệ thống đào tạo trực tuyến Virtal Classroom trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.

- Mỗi buổi học, các con sẽ được học trực tiếp với Giáo viên bản ngữ 100% thời gian. Đồng thời có 01 giáo viên Việt Nam hỗ trợ các con làm bài tập và gia đình sẽ đảm bảo tính chuyên cần cho con.

- Khi đăng ký khóa học, Trung tâm Anh ngữ Sunmik sẽ tạo Tài khoản, hướng dẫn học; gửi sách, tài liệu cho mỗi con và hỗ trợ các con trong suốt khóa học.

- Mỗi khóa học, các con sẽ học đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Tô chữ; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, giúp bé xây dựng nền tảng tiếng Anh để có thể nói tiếng Anh một cách tự tin. Đây là giai đoạn quan trọng để phát triển kỹ năng Nghe -Nói của trẻ. Chương trình gồm rất nhiều topics quen thuộc, thú vị để kích thích tinh thần chơi mà học của các con.

- Chi tiết nội dung học được thể hiện mỗi hóa học như trên.

- Khi kết thúc khóa học của cấp độ này, các con được giáo viên xem xét, đánh giá kết quả học học của mỗi con. Và chuyển sang khóa học tiếp theo.