Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mô tả ngắn về Chương trình học


Chương trình giảng dạy trang bị cho trẻ đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, giúp bé xây dựng nền tảng để có thể nói tiếng Anh một cách tự tin. Đây là giai đoạn quan trọng để phát triển kỹ năng Nghe – Nói của trẻ. Chương trình gồm rất nhiều topics quen thuộc, thú vị để kích thích tinh thần học của các con như: Trường học, Gia đình, Đồ dùng, Thời tiết, Động vật… Mô hình học đa dạng sẽ giúp phụ huynh thoải mái lựa chọn cho con. Phụ huynh có thể chọn mô hình học 1 thầy 1 trò hoặc học theo từng nhóm nhỏ với mức học phí rất ưu đãi.

Các khóa học

STT Mã lớp Nội dung Trình độ Quốc tế Độ tuổi Thời gian Khai giảng Lịch học Học phí (đ) Giảm giá (đ) Đăng ký
1 1A

Đây là khóa học đầu tiên của chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 5 - 6 tuổi. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói.

 

Pre-A1 5-6 3.5 tháng Liên tục Thứ 3-5 3,360,000 0 Đăng ký
2 1B

Đây là khóa học thứ hai của chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 5 -6 tuổi. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói.

 

Pre A1 5-6 3.5 tháng Liên tục Thứ 4-6 3,360,000 336,000 Đăng ký
3 1C

Đây là khóa học thứ ba của chương trình tiếng Anh dành cho trẻ 5 - 6 tuổi. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói.

 

Pre-A1 5-6 3.5 tháng Liên tục Thứ 4-6 3,360,000 0 Đăng ký

SUNMIK ứng dụng giáo trình theo tiêu chuẩn Quốc tế vào giảng dạy. Giáo trình Big English 1 là bộ sách giáo trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non của tập đoàn giáo dục Pearson Education. 

PEARSON EDUCATION là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu của Mỹ chuyên xuất bản và phát hành những đầu sách khoa học tiếng Anh dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Với khả năng vận dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật tiên tiến vào những chương trình giáo dục, tập đoàn này đã mang đến cho trẻ em học sinh trên toàn thế giới những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng đặc biệt và lý thú qua các trò chơi tiếng Anh cũng như những cuốn sách trực tuyến. Sách tiếng Anh cho trẻ mầm non Big English 1 cũng nằm trong tập sách được xuất bản bởi tập đoàn giáo dục này.

- Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, giúp bé xây dựng nền tảng để có thể nói tiếng Anh một cách tự tin. Đây là giai đoạn quan trọng để phát triển kỹ năng Nghe -Nói của trẻ. Chương trình gồm rất nhiều topics quen thuộc, thú vị để kích thích tinh thần học của các con. 

- Chương trình gồm 9 chương và được chia làm 3 khóa học, mỗi khóa học gồm 3 chương.

Sau khi kết thúc khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Starters của Cambridge English.

1
Bạn cần hỗ trợ?