Hotline:0916595337
Zalo:0916595337
  • contact@sunmik.com
  • 0916595337
  • Số 24, tập thể Văn Công, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mô tả ngắn về Chương trình học


Chương trình giảng dạy sẽ trang bị cho trẻ đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Giai đoạn này được chia làm 2 cấp độ: Cấp độ Sơ cấp và cấp độ Sơ trung cấp. · Cấp độ Sơ cấp sẽ phát triển khả năng mô tả và so sánh, đối chiếu thế giới của trẻ với môi trường xung quanh. Trẻ sẽ được tiếp cận chương trình gồm bộ ngữ pháp gồm những thì, cấu trúc câu, ... thông dụng để dùng cho giao tiếp. Trẻ được thực hành và chỉnh sửa bởi giảng viên chuyên gia. Sau khi hoàn thành khóa học cuối của cấp độ này, trẻ được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Movers của Cambridge English. · Cấp độ Sơ trung cấp giúp trẻ phát triển ngữ pháp và đạt được độ chính xác khi mô tả và bày tỏ ý kiến. Sau khi hoàn thành khóa học cuối của cấp độ này, trẻ được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Flyers của Cambridge English.

Các khóa học

STT Mã lớp Nội dung Trình độ tiêu chuẩn Quốc tế Độ tuổi Thời gian Khai giảng Lịch học Học phí (đ) Giảm giá (đ) Đăng ký
1 2A

Đây là khóa học đầu tiên của chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cho trẻ từ 6 - 7 tuổi. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói.

Pre-A1 6-7 3.5 tháng 10/02/2020 Thứ 2-4 3,360,000 0 Đăng ký
2 2B

Đây là khóa học thứ hai của chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 - 7 tuổi. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói.

Pre-A1 6-7 3.5 tháng 15/02/2020 Thứ 3-5 3,360,000 0 Đăng ký
3 2C

Đây là khóa học thứ 3 của chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 - 7 tuổi, tương đương với học sinh hết lớp 1. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói. 

Pre-A1 6-7 3.5 tháng 10/02/2020 Thứ 4-6 3,360,000 0 Đăng ký
4 3A

Đây là khóa học thứ tư của chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cho trẻ từ 7 - 8 tuổi, tương đương với học sinh đầu lớp 2. Khóa học gồm 3 chương. Trong mỗi chương đều có các phần học ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, nghe, nói.

A1 7-8 3.5 tháng 15/02/2020 Thứ 2-4 3,360,000 0 Đăng ký

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Để luyện tiếng Anh thì ngoài việc thực hành thường xuyên, bạn nên có nguồn tài liệu hay. Nhưng bạn vẫn loay hoay giữa vô vàn tài liệu ngoài kia và không biết đâu mới là tài liệu học tiếng Anh phù hợp với bạn?

Lựa chọn đúng giáo trình cho từng trình độ và mục đích giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu được xem là thành công bước đầu.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp chọn tài liệu đúng và đưa cho bạn 9 bộ giáo trình tiếng Anh chất lượng theo từng mục đích khác nhau.

Phương pháp lựa chọn tài liệu học tiếng Anh

1. Hỏi những người có chuyên môn

Trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tiếng Anh thì thầy, cô giáo, người trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cho bạn hay những người bạn có trình độ tiếng Anh là những người sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về giáo trình tiếng Anh mà bạn đang thiếu, đang cần.

2. Chọn tài liệu học tiếng Anh đúng mục đích học tập

Nhiều cuốn sách viết tổng hợp tất cả các kỹ năng thường hướng dẫn chung chung, không chi tiết và giàn trải. Thay vào đó, hãy chọn theo từng chủ đề mà bạn muốn học.

Việc chọn giáo trình hay giúp quá trình học tiếng Anh của bạn hiệu quả hơn. Một khi người học có nền tảng vững chắc thì việc hoàn thiện, tự trau dồi sau này dễ dàng, giống như căn nhà có nền móng tốt sẽ kiên cố.

Trên đây là 9 bộ giáo trình chất lượng mà tôi đưa ra cho bạn. Dù mục đích hay giáo trình tiếng Anh mà bạn chọn là gì, bạn cũng cần phải kiên trì và cần có bí quyết riêng để nhớ được dài lâu, chứ không nên học vẹt.

Ngoài ra, với Eng Breaking, bạn được áp dụng kỹ thuật nói đuổi. Một kỹ thuật tuyệt vời trong việc học giao tiếp tiếng Anh mà bạn nên thử áp dụng ngay.